about nhat viet

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ NHẤT VIỆT (Kế toán Nhất Việt) được thành lập năm 2012 có trụ sở chính tại K280/8A Hoàng Diệu, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Công ty ra đời với sứ mệnh hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nghiệp trong các dịch vụ pháp lý, thủ tục hành chính về thành lập công ty, dịch vụ kế toán. Công ty sở hữu một đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản.

TRUNG TÂM TƯ VẤN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP ĐÀ NẴNG là địa đểm kinh doanh thứ 2, trụ sở tại 10 Thuận An 4, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Chúng tôi luôn phát triển, nỗ lực không ngừng để hỗ trợ, chia sẻ với các cá nhân, doanh nghiệp trong việc giải quyết vấn đề về pháp lý, kế toán. Công ty hoạt động một cách chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán, thành lập công ty.

More Info

SERVICE

Hiểu rõ những khó khăn về vấn đề pháp lý cũng như hành chính mà các doanh nghiệp mắc phải trong quá trình hoạt động, đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Kế toán Nhất Việt đem đến cho các doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhất. Trong đó, các dịch vụ đều được triển khai một cách bài bản, chi tiết. Nhằm đáp ứng được các yêu cầu của các khách hàng.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng trong từng dịch vụ

11+

KINH NGHIỆM

10000 +

DỰ ÁN

40 +

ĐỘI NGŨ

6000 +

ĐỐI TÁC

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC CỦA NHẤT VIỆT

Kế toán Nhất Việt luôn đồng hành hữu ích cùng Doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển, giúp cho mọi Doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ chuyên nghiệp hóa hoạt động kế toán hiệu quả với chi phí hợp lý.

sylvia suen fiera capital 920x1305 1
11

Năm hình thành và phát triển

Sự thành công của bạn là sự phát triển bên vững của chúng tôi

Đối tác

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA NHẤT VIỆT

Dịch vụ kế toán trọn gói NHẤT VIỆT luôn rõ ràng, minh bạch từng thao tác trong từng giai đoạn của quy trình, đảm bảo thực hiện nghiệp vụ đúng hạn, đầy đủ cho khách hàng.

BƯỚC 1

Chuyên viên tư vấn liên hệ trao đổi, tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng qua điện thoại và đặt lịch hẹn khảo sát nội dung công việc.

BƯỚC 2

Bộ phận Nghiệp vụ thẩm định lại thông tin & khảo sát thực tế tại Doanh nghiệp để tư vấn và báo phí các gói dịch vụ kế toán trọn gói phù hợp.

BƯỚC 3

Sau khi đồng ý với mức phí, gói dịch vụ được tư vấn, Nhất Việt và Quý khách tiến hành ký kết hợp đồng dựa trên thỏa thuận của hai bên.

BƯỚC 4

Bộ phận Phụ trách sẽ tạo các kênh giao tiếp (Zalo/Email/SMS) để trao đổi, tiếp nhận & phản hồi thông tin xử lý kịp thời cho Quý khách hàng.

BƯỚC 5

Kích hoạt hệ thống chăm sóc khách hàng (Zalo/Email/SMS) và hệ thống vận hành nội bộ (quản lý tác vụ, báo cáo của Kế toán).

BƯỚC 6

Tiến hành thực hiện dịch vụ theo quy trình Kế toán chuẩn mực đảm bảo tiến độ công việc thực hiện đúng quy trình Tháng/Quý/Năm.

TRA CỨU MÃ NGÀNH NGHỀ

Trải nghiệm hệ thống tra cứu Mã ngành nghề để tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp hoặc thay đổi giấy phép kinh doanh chính xác – nhanh chóng.

NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

Đăng ký thành viên để nhận bộ tài liệu chính xác nhất về các quy định liên quan đến Doanh nghiệp, tránh phản ứng chậm với các điều chỉnh, thay đổi luật thuế

LỜI CHỨNG THỰC

th 4

Với đội ngũ kế toán, chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệp của dịch vụ Kế toán Nhất Việt.

Kế toán Nhất Việt đã cũng cấp cho chúng tối nhiều giải pháp kế toán hiệu quả, tiết kiệm chí phí, thời gian nhưng vẫn đạt được hiệu quá và độ chính xác tuyệt đối

Anh Quốc Tuấn / CEO Figo Media
xuan trang

Do mình mới thành lập công ty nên không có kinh nghiệm để lam báo cáo thuế, làm sổ sách kế toán, làm báo cáo tài chính. May quá, nhờ có em trai giới thiệu mà mình biết đến Kế toán Nhất Việt. Công ty đã giúp mình giải quyết những vấn đề đó.

Chị Xuân Trang / CEO Chang Chang

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn giải pháp tốt nhất

call center

Pháp lý - THÚY DIỄM

0906454247 (Phím 2)kinhdoanh@nhatviet.com.vnSẵn sàng hỗ trợ qua
 • facebook
 • facebook
 • facebook
 • facebook
pháp lý - thúy diễm

TP Kế toán - TÂN ĐỊNH

0906454247 (Phím 1)ketoan@nhatviet.com.vnSẵn sàng hỗ trợ qua
 • facebook
 • facebook
 • facebook
 • facebook
tp kế toán - tân định

Kế toán - HUỆ THANH

0906454247 (Phím 1)ketoan@nhatviet.com.vnSẵn sàng hỗ trợ qua
 • facebook
 • facebook
 • facebook
 • facebook
kế toán - huệ thanh

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi tốt nhất từ Kế toán Nhất Việt