HỒ SƠ NHÂN SỰ - KẾ TOÁN NHẤT VIỆT

Kế toán Nhất Việt được sáng lập và điều hành bởi những thành viên nhiều năm kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết với nghề. Hiện tại đội ngũ nhân sự với hơn 40 quản lý, chuyên viên gồm các cử nhân, thạc sĩ trong ngành Luật kinh tế, tài chính – kế toán. Trên 75% đều có kinh nghiệm thực tiễn hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn Pháp lý, kế toán, kiểm toán. Tất cả đều có kinh nghiệm chuyên môn. Luôn được đào tạo cập nhật kiến thức về các lĩnh vực pháp lý, kế toán – thuế. Năng lực và nhân sự của Kế toán Nhất Việt luôn được đánh giá rất cao bởi các đối tác và khách hàng của chúng tôi.

➦➦➦ Xem thêm : Hồ sơ năng lực – Kế toán Nhất Việt

hồ sơ nhân sự - kế toán nhất việt 02
Kế toán Nhất Việt là một công ty dịch vụ kế toán chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kế toán, pháp lý, nhân sự hàng đầu tại tại Việt Nam.
Đội ngũ nhân sự chính là yếu tố thành công của Kế toán Nhất Việt. Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ, năng động và sáng tạo nhất. Tất cả đều đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và ở nước ngoài. Kế toán Nhất Việt tự hào là một công ty có tốc độ phát triển nhanh trong ngành cả về quy mô nhân sự lẫn số lượng và chất lượng các dịch vụ. Để có được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Kế toán Nhất Việt tiến hành :
    • Tuyển dụng nhân sự theo quy trình và có những tiêu chuẩn rất cụ thể.
    • Chú trọng tính cách, quan điểm sống của ứng viên hơn khi tìm kiếm một người đồng đội làm việc cùng mình.
    • Tiến hành đạo tạo liên tục để nâng cao trình độ chuyên môn và thực tế cho đội ngũ nhân sự

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

founder and ceo - ba nguyen

NGUYỄN NGỌC BA (BA NGUYỄN) – Founder and CEO

Ông Ba Nguyễn tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Kế toán – kiểm toán, Luật kinh tế, có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề dịch vụ liên quan. Ông tham gia nhiều khóa đào tạo dành cho các chuyên gia trong các lĩnh vực Pháp lý doanh nghiệp, kế toán và hiện là thành viên, Hội viên hội tư vấn thuế của nhiều tổ chức, hội nhóm tại Việt Nam.
Hiểu biết sâu rộng trong các lĩnh vực Pháp lý doanh nghiệp, kế toán. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành, xây dựng, quản lý hệ thống xây dựng và phát triển thương hiệu Kế toán Nhất Việt tại công ty.
Trong lĩnh vực tư vấn Pháp lý, dịch vụ kế toán Ông đã tham gia tư vấn và chỉ đạo các hợp đồng tư vấn Pháp lý doanh nghiệp, tư vấnthuế – kế toán với nhiều loại hình doanh nghiệp như DNNN, Công ty CP, Công ty TNHH, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài…
xem thêm
truong phong ke toan - tan dinh

DƯƠNG THỊ TÂN ĐỊNH (TÂN ĐỊNH) – Trưởng Phòng Kế toán dịch vụ

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế, Bà Tân Định phụ trách công tác kiểm soát chất lượng dịch vụ kế toán và đào tạo nhân lực trong Công ty.

Tân Định là cử nhân chuyên ngành kế toán, có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề dịch vụ kế toán, kế toán trưởng và hiện là thành viên tổ chức, hội nhóm chuyên ngành liên quan tại Việt Nam.

Với kiến thức, kinh nghiệm thực tế phong phú, sự tận tâm với khách hàng, Bà Tân Định đã đồng hành, hỗ trợ và đưa ra nhiều giải pháp tài chính, có tầm ảnh hưởng lớn đến tình trạng doanh nghiệp, nhận được sự tín nhiệm cũng như đánh giá cao từ phía các khách hàng.

xem thêm
chuyen vien phap ly - thuy diem

NGUYỄN THỊ THÚY DIỄM (THÚY DIỄM) – Chuyên viên Pháp lý – kinh doanh

Thúy Diễm tốt nghiệp cử nhân Luật kinh tế – Trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng. Hiện tại Bà Thúy Diễm chịu trách nhiệm phụ trách tư vấn dịch vụ Pháp lý doanh nghiệp, tư vấn và hợp tác khách hàng, xây dựng và phát triển khách hàng tại Kế toán Nhất Việt.

Nhiều năm công tác tại Kế toán Nhất Việt với chức danh Chuyên viên Pháp lý – kinh doanh, Bà Thúy Diễm đã trực tiếp giải quyết, xử lý các vướng mắc về thủ tục thành lập công ty cho nhiều khách hàng gồm các loại hình doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các dự án đặc thù…

xem thêm
chuyen vien ke toan - hue thanh

TRẦN HÀN HUỆ THANH (HUỆ THANH) – Chuyên viên Kế toán

Huệ Thanh là cử nhân chuyên ngành Tài chính – Kế toán, hiện đảm nhận chức vụ Chuyên viên tư vấn Kế toán tại Kế toán Nhất Việt.

Nhiều năm công tác tại Kế toán Nhất Việt với chức danh Chuyên viên Kế toán và với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tư vấn thuế, kế toán, lao động, bảo hiểm, tiền lương, Bà Huệ Thanh luôn mang đến những giá trị gia tăng cho khách hàng bằng các giải pháp tư vấn chính xác, hiệu quả.

xem thêm