Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Ảo Tại Đà Nẵng Có Những Ưu Điểm Gì

Nhiều chuyên gia đồng ý rằng giải pháp cho thuê văn phòng ảo đang trở nên phổ biến và dự kiến sẽ tăng trưởng vượt bậc trong tương lai. Nhiều chủ doanh nghiệp đã chọn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng mà Kế toán Nhất Việt cung cấp và cảm thấy vô cùng hài lòng. Vậy lý do gì khiến văn phòng ảo nhận được nhiều sự quan tâm như vậy, cùng Kế toán Nhất Việt tìm hiểu nhé!

dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại đà nẵng có những ưu điểm gì
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại đà nẵng có những ưu điểm gì

Xu hướng sử dụng văn phòng ảo tại Đà Nẵng

Văn phòng ảo là hình thức dịch vụ cho thuê văn phòng 0m2 dùng để làm văn phòng đại diện – giao dịch hay một địa chỉ kinh doanh, một nơi đại diện giao dịch mà mọi thông tin giao dịch đều được chuyển về trụ sở chính. Với loại văn phòng này người thuê được sử dụng đủ những tiện ích của một văn phòng thực tế như bộ phận lễ tân chuyên nghiệp, địa chỉ đăng ký kinh doanh, có số điện thoại, số fax, phòng tiếp đối tác, biển hiệu công ty và kết toán báo cáo thuế.

Đây là một lựa chọn dễ quản lý và kinh tế hơn nhiều cho các doanh nghiệp mới bắt đầu. Hơn nữa, văn phòng ảo là một cách tuyệt vời để các doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất hiện với quy mô lớn hơn thực tế. Điều này có thể củng cố một cách hiệu quả danh tiếng của doanh nghiệp.

Sự đổi mới về công nghệ giúp làm việc từ xa và những lợi thế về mặt kinh tế của việc cho thuê văn phòng ảo mang lại mà nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng đã sử dụng dịch vụ này.

không gian văn phòng ảo cho thuê
Không gian văn phòng ảo cho thuê

Lợi ích của việc thuê văn phòng ảo

Sở dĩ mà văn phòng ảo đang dần trở thành một xu hướng, đó chính là nhờ vào những lợi ích mà nó mang lại. Cùng Kế toán Nhất Việt điểm qua những điểm nổi trội của dịch vụ này ngay bên dưới.

Địa chỉ gửi thư của công ty

Bằng cách đăng ký văn phòng ảo, bạn tạo ra một địa chỉ thư tín uy tín. Địa chỉ, số điện thoại, số fax, hồ sơ có tính ổn định cao. Ngay cả khi bạn làm việc ở nhà thì bạn vẫn sở hữu một địa chỉ trao đổi thư từ đáng tin cậy cho khách hàng cũng như đối tác.

Tăng cường quyền kinh doanh

Một lợi thế của văn phòng ảo là có thể tiếp nhận công việc tại nhà hoặc tại văn phòng. Bạn sẽ sở hữu được ngay một địa chỉ văn phòng đẹp tại quận trung tâm thành phố. Hoặc là tại những tòa nhà văn phòng làm việc cao cấp hạng A, thậm chí là ở cao ốc văn phòng cho thuê mà bạn muốn. Điều này giúp bạn xây dựng thương hiệu đẳng cấp, tạo sự tin tưởng với khách hàng đối tác khi ký kết hợp đồng và đi giao dịch tiếp thị.

cho thuê văn phòng ảo tại đà nẵng
Cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng

Có bộ phận tiếp tân đại diện tại văn phòng để tiếp và trả lời khách hàng

Bạn có một bộ phận tiếp tân đại diện tại văn phòng để tiếp và trả lời khách hàng. Bạn có thể yên tâm về những cuộc gọi, thư, hay fax, … cũng sẽ được thực hiện đảm bảo nghiêm túc và chuyển đến bạn thông tin một cách xác thực nhất. Vấn đề liên lạc giữa bạn và khách hàng, đối tác, doanh nghiệp khác sẽ luôn được đảm bảo.

Tiết kiệm chi phí

Một văn phòng thực có thể khiến bạn mất một khoản chi phí lớn. Thêm những chi phí khác như trả tiền điện nước, mua đồ đạc, thiết bị và công nghệ. Ưu điểm của văn phòng ảo là giúp giảm thiểu tối đa được các chi phí cho các doanh nghiệp: chi phí văn phòng dài hạn, set up trang thiết bị văn phòng, chi phí nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, tiện ích văn phòng, chi phí dịch vụ… tối ưu chi phí vốn đầu tư ban đầu.

Cân bằng giữa công việc và cuộc sống cho nhân viên

Lợi ích của việc có văn phòng ảo cho phép mọi người làm việc từ bất cứ đâu trong thời đại 4.0 hiện nay. Họ có thể làm việc hiệu quả từ không gian an toàn của họ. Giúp giảm mức độ căng thẳng trong công việc. Hơn hết là có thêm thời gian để dành cho những người thân yêu của họ. Xu hướng gần đây cho thấy hầu hết nhân viên thích các lựa chọn làm việc tại nhà. Ngay cả với việc nhận mức lương thấp hơn. Bởi vì nó giảm thời gian đi làm, tiết kiệm chi phí đi lại. Quan trọng nhất là mang lại sự thoải mái. Do đó, lợi ích của văn phòng ảo mang lại lợi ích cho cả nhân viên và người sử dụng lao động ở nhiều mặt.

Dễ dàng thiết lập

Văn phòng ảo rất dễ thiết lập và cũng dễ dàng đóng cửa mà không cần phải chi thêm bất kỳ chi phí nào. Bạn sẽ không cần cất công tìm kiếm mặt bằng thuê nhà để làm trụ sở. Thêm vào đó là các khoản tiền trang trí lại mặt bằng, mua sắm bàn ghế và các phương tiện làm việc cơ bản trong văn phòng. Bạn cũng chẳng cần lưu tâm đến việc tìm nhân sự cho văn phòng, thuê mướn người trực điện thoại, tiếp xúc với khách hàng và đối tác mỗi khi bạn vắng mặt tại trụ sở.

Có một văn phòng ảo luôn là lựa chọn tốt cho các công ty khởi nghiệp trong giai đoạn đầu. Thậm chí họ có thể tiếp tục với phương pháp tương tự để tăng trưởng kinh doanh hiệu quả. Nếu bạn là một doanh nhân thông minh, bạn sẽ tìm đến văn phòng ảo. Vì nó cho bạn nhiều thời gian để quản lý trong công việc kinh doanh.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng của Nhất Việt

Kế toán Nhất Việt cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Đà Nẵng ở các vị trí đắc địa trung tâm với nhiều chức năng, tiện ích, cùng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp.

Loại hình cho thuê đa dạng

Hiện đã có một số công ty cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng có thể giúp các doanh nghiệp thiết lập uy tín và thực hiện các dịch vụ chuyên nghiệp. Kế toán Nhất Việt đã có kinh nghiệm dày dặn trong việc tìm kiếm và cung cấp dịch vụ văn phòng ảo lâu năm. Vì thế bạn có thể tin tưởng lựa chọn, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn một văn phòng ảo với loạt các tính năng, có thể mang lại lợi ích lớn cho các công ty nhỏ với nhân lực và tài nguyên hạn chế.

dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại đà nẵng
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng

Cung cấp đầy đủ dịch vụ

  • Các địa điểm uy tín, vị trí trung tâm, khu vực phát triển, mặt tiền… trên địa bàn thành phố, thuận tiện kết nối giao thông, dễ tiếp đón đối tác…
  • Sử dụng các phòng hội nghị.
  • Văn phòng tư nhân & bàn làm việc theo yêu cầu.
  • Là địa chỉ hợp thức hóa thủ tục thành lập công ty và giao dịch.
  • Một văn phòng hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị. Bao gồm máy lạnh, điện thoại, máy fax, máy lọc nước.
  • Khu vực lễ tân sang trọng với đội ngũ lễ tân được đào tạo bài bản, đa ngôn ngữ. Tạo nên phong cách chuyên nghiệp, nhẹ nhàng cho công ty.

Qua những thông tin chia sẻ trên hy vọng bạn đã rõ hơn về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng. Liên hệ với Kế toán Nhất Việt để được hỗ trợ trong quá trình thuê nhé!

Thông tin liên hệ

Văn phòng giao dịch: 10 Thuận An 4, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
Hotline: 0905 430 439
Zalo: Click TẠI ĐÂY (Tư vấn 24/7)
Email: admin@ketoannhatviet.vn

Click TƯ VẤN NGAY

Đánh giá chất lượng dịch vụ, bạn nhé!

Hiện tại chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên viết đánh giá !!