DƯƠNG THỊ TÂN ĐỊNH (TÂN ĐỊNH)

Trưởng Phòng Kế toán dịch vụ

Hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – thuế, Bà Tân Định phụ trách công tác kiểm soát chất lượng dịch vụ kế toán và đào tạo nhân lực trong Công ty dịch vụ kế toán Nhất Việt. Tân Định là cử nhân chuyên ngành kế toán, có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề dịch vụ kế toán, kế toán trưởng và hiện là thành viên hội nhóm chuyên ngành Kế toán – Thuế tại Việt Nam.

➦➦➦ Xem thêm các nhân sự chủ chốt khác:

truong phong ke toan - tan dinh
Trưởng phòng Kế toán dịch vụ – Tân Định
Với kiến thức, kinh nghiệm thực tế phong phú, sự tận tâm với khách hàng, Bà Tân Định đã đồng hành, hỗ trợ và đưa ra nhiều giải pháp tài chính, có tầm ảnh hưởng lớn đến tình trạng doanh nghiệp, nhận được sự tín nhiệm cũng như đánh giá cao từ phía các khách hàng.

Mục tiêu nghề nghiệp

Nhiều năm làm việc kế toán tại Kế toán Nhất Việt, với chứng chỉ Đại lý thuế đã đạt được, sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán tài chính, phân tích tài chính, nắm bắt, am hiểu, bắt kịp các điều khoản bổ sung, điều khoản sửa đổi liên quan đến luật doanh nghiệp, thuế…. Tôi vẫn luôn không ngừng phát triển bản thân để phát huy và trải nghiệm nhiều hơn trong việc quản lý và đào tạo con người.

Giá trị hướng đến

Bên cạnh công việc Bà là 1 người thích tự do, được đi đến những nơi mình thích và ăn những món đặc sản của các vùng miền để có thêm những trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống. Bà luôn đặt mục tiêu cho bản thân là dù ở cương vị nào thì vẫn không ngừng học hỏi trao dồi kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân để hoàn thành tốt hơn nữa trong công việc mình đảm nhận.

Định hướng tương lai

Bà luôn đặt mục tiêu cho bản thân là dù ở cương vị nào thì vẫn không ngừng học hỏi trao dồi kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân để hoàn thành tốt hơn nữa trong công việc mình đảm nhận. Luôn đồng hành, hỗ trợ và đưa ra các giải pháp tài chính hiệu quả mang tầm ảnh hưởng lớn đến tình trạng hoạt động của doanh nghiệp, nhận được sự tín nhiệm cũng như đánh giá cao từ phía lãnh đạo công ty cũng như khách hàng.

LỜI CHỨNG THỰC

ceo nhật huy

Rất nhiệt tình

Đến với Kế toán Nhất Việt đà nẵng, tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà đội ngũ nhân viên tại đây mang lại. Đặc biệt, tôi xin chân thành cản ơn bạn Tân Định đã hết lòng tư vấn để giúp tôi giải quyết các vấn đề kế toán mà tôi đang còn nhiều vướng mắc. Chúc công ty của các bạn ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công! Cảm ơn NHẤT VIỆT, cảm ơn tất cả các bạn!.

CEO Nhật Huy / UNICONJAPAN Co.,ltd
tran thi minh minh hai travelsea

Chuyên nghiệp miễn bàn

Mình thấy bộ phận nghiệp vụ của Phòng kế toán dịch vụ xử lý công việc khá chuyên nghiệp, rõ ràng, mình đã sử dụng dịch vụ kế toán thuế ở đây cho công ty mình. mọi người có thể đặt niềm tin vào Đại lý thuế Nhất Việt

CEO Ms Minh / Minh Hai Travelsea
nguyen thi tham

Chất lượng khỏi chê

Chất lượng dịch vụ ở đây tốt, mà đặc biệt nhân viên, quản lý ở khâu dịch vụ kế toán trọn gói ở đây tư vấn cũng nhiệt tình cơ nên quyết định cho 5 sao.

Manager THẮM / Figo Media Co.,ltd