NGUYỄN THỊ THÚY DIỄM (THÚY DIỄM)

Chuyên viên Pháp lý – kinh doanh

Tôi Thúy Diễm tốt nghiệp cử nhân Luật kinh tế – Trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng, tham gia và hoàn thành các khóa học chuyên sâu về kế toán kiểm toán. Hiện tại tôi chịu trách nhiệm phụ trách tư vấn dịch vụ pháp lý doanh nghiệp, tư vấn công tác kế toán ban đầu và tư vấn hợp tác mảng kế toán dịch vụ với khách hàng, xây dựng, phát triển khách hàng và đồng thời là Admin hệ thống tại Kế toán Nhất Việt. Nhiều năm công tác tại Kế toán Nhất Việt với vị trí Chuyên viên Pháp lý – kinh doanh, tôi đã trực tiếp giải quyết, xử lý các vướng mắc về thủ tục thành công ty, đăng ký hộ kinh doanh cá thể Đà Nẵng, các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh, chuyển nhượng cho nhiều khách hàng gồm các loại hình doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các dự án đặc thù…

➦➦➦ Xem thêm các nhân sự chủ chốt khác:

chuyen vien phap ly - thuy diem
Chuyên viên Pháp lý – Thúy Diễm

Mục tiêu nghề nghiệp

Với chuyên môn Luật kinh tế, được làm việc đúng với ngành mình đã học tập. Nhiều năm qua tôi đã phát huy tối đa năng lực bản thân, ứng dụng những kinh nghiệm về kỹ năng và những hiểu biết pháp lý của mình để trở thành một nhân viên chuyên nghiệp. Tôi luôn muốn bó lâu dài, cống hiến cho Kế toán Nhất Việt và trở thành chuyên gia ở bất cứ lĩnh vực nào mà mình đảm nhận.

Kinh nghiệm làm việc

Tư vấn giải đáp, hỗ trợ thủ tục, hồ sơ theo yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực doanh nghiệp như : Thủ tục thành lập doanh nghiệp, bổ sung ngành, nghề kinh doanh, thủ tục chuyển nhượng phần vốn góp, chuyển nhượng cổ phần trong công ty cổ phần, thay đổi tên, địa chỉ trụ sở chính, thủ tục thành lập chi nhánh công ty, đăng ký địa điểm kinh doanh, đăng ký hộ kinh doanh cá thể …

Tư vấn về quan hệ lao động: Tư vấn, soạn thảo hợp đồng lao động, hợp đồng chấm dứt lao động, chế độ ốm đau, thai sản, chế độ trợ cấp thất nghiệp, mất việc, chế độ hưu trí, tử tuất, …

Tư vấn các thủ tục cần thiết hậu thành lập doanh nghiệp liên quan kế toán …

Xây dựng, rà soát điều lệ, nội quy, quy chế Công ty, sửa đổi và ban hành nội quy, quy chế Công ty cho phù hợp với pháp luật. Thực hiện các thủ tục thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư, …

Soạn thảo các văn bản, nghị quyết, quyết định, biên bản họp của Ban lãnh đạo Công ty; tổ chức các cuộc họp ĐHĐCĐ, họp HĐQT, họp giao ban cho toàn Công ty. Tham gia soạn thảo hợp đồng, văn bản; kiểm soát tính pháp lý đối với các văn bản, hợp đồng do Công ty ban hành, ký kết.

Ngoài ra thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám đốc Công ty.


Giá trị hướng đến

Pháp luật kinh tế tạo ra môi trường, điều kiện thuận lợi cho các quan hệ kinh tế tồn tại tự do, bình đẳng; khắc phục các tiêu cực của kinh tế thị trường; kết hợp hài hòa giữa tăng trưởng kinh tế và công bằng xã hội. Pháp luật kinh tế góp phần phát triển nền kinh tế theo cơ chế thị trường. Đối với mỗi doanh nghiệp nói riêng, Luật kinh tế được coi như “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh. Chính vì vậy, doanh nghiệp dù hoạt động trên lĩnh vực nào cũng không thể thiếu bộ phận pháp lý. Các chuyên viên pháp lý là những người tham mưu về mặt pháp lý cho lãnh đạo doanh nghiệp để đảm bảo hoạt động đúng luật, cạnh tranh lành mạnh và kinh doanh hiệu quả.

Định hướng tương lai

Tốt nghiệp ngành Luật kinh tế, tôi dễ dàng chọn lựa những việc làm môi trường phù hợp như Công ty Kế toán Nhất Việt và có khả năng thăng tiến cao. Tôi có thể thực hiện tốt, hiệu quả nhận các vị trí sau đây: Chuyên gia tư vấn pháp lý tại cho các các công ty, doanh nghiệp;

Tôi yêu thích mảng Luật kinh tế, bên cạnh trang bị kiến thức, tôi không quên trau dồi những tố chất cần thiết để thành công hơn trong tương lai.

LỜI CHỨNG THỰC

181-anh toi

Lựa chọn đơn vị tư vấn uy tín?

Khi lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp mình rất khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị tư vấn uy tín và giá cả hợp lý. Sau khi liên hệ và tham khảo một số đơn vị mình quyết định chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Kế toán Nhất Việt10 Thuận An 4, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng. Mình thực sự rất hài lòng về thái độ phục vụ của bạn chuyên viên Pháp lý – Thúy Diễm, còn rất trẻ nhưng am hiểu kiến tốt, tư vấn rõ ràng, phản hồi hồ sơ nhanh, thân thiện và nhiệt tình. Dù đã hoàn thành xong hồ sơ nhưng bạn ý vẫn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình hoạt động của công ty mình. Xin cảm ơn các bạn, cảm ơn Kế toán Nhất Việt rất nhiều, chúc công ty làm ăn phát đạt.

Giám đốc - Anh Tới / Công ty Trường Quốc Đạt
157 anh tuan

Tận tâm, tận tình, hết mình!

Hài lòng với dịch vụ cty, làm bộ hồ sơ thành lập chi nhánh rất nhanh và đầy đủ. Có những việc không liên quan phạm vị dịch vụ thành lập công ty nhưng bạn chuyên viên Thúy Diễm vẫn hỗ trợ hỗ trợ hết mình để hoàn thành hồ sơ pháp lý ban đầu một cách nhanh chóng. Bạn ý nói nói là giúp đỡ khách hàng và làm cho khách vui và hài lòng là bạn ấy vui rồi. Hic, chịu nổi không!

CEO Anh Tuấn / Isystem Company
064 chi huong

Hành là chính? Nếu gặp không đúng người?

Đúng ra mình sợ nhất là thủ tục hành chính, lỡ mà có vấn đề xảy ra là lo mệt xỉu, chưa biết tốn bao nhiêu tiền ngu nữa. Tìm được chỗ uy tín, chuyên viên pháp lý lại dễ thương, thân thiện, thắm thiết là mà mừng lắm luôn. Trước cũng tìm cho thằng em, mà ham rẻ, đến khi xảy ra vấn đề thì họ bỏ mình luôn, thuê người giải quyết lại tốn gấp mấy lần.

Manager THẮM / Figo Media Co.,ltd
anh thịnh - caca

Giới thiệu cho nhiều người, hứa luôn!

Công ty làm ăn uy tín à nghen, đã đăng ký và sẽ còn nhờ tư vấn pháp lý dài dài à, cảm thấy rất hài lòng về cách thức phục vụ chu đáo và chiều khách hết ý của chuyên viên pháp lý Kế toán Nhất Việt, mình sẽ ủng hộ khi mở thêm cửa hàng và giới thiệu cho những bạn bè của các shop cho công ty. Hứa luôn.

CEO Mr Thịnh / Caca Co.,ltd