NGUYỄN NGỌC BA (BA NGUYỄN)

Founder and CEO – Kế toán Nhất Việt

Ông Ba Nguyễn tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Kế toán – kiểm toán, Luật kinh tế, có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề dịch vụ liên quan. Ông tham gia nhiều khóa đào tạo dành cho các chuyên gia trong các lĩnh vực Pháp lý doanh nghiệp, kế toán và hiện là thành viên, Hội viên hội tư vấn thuế của nhiều tổ chức, hội nhóm tại Việt Nam.

➦➦➦ Xem thêm các nhân sự chủ chốt khác:

founder and seo - ba nguyen
Founder and CEO – Ba Nguyễn
Hiểu biết sâu rộng trong các lĩnh vực Pháp lý doanh nghiệp, kế toán. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành, xây dựng, quản lý hệ thống và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ toàn quốc, đặc biệt nhiều đơn vị được triển khai tại Thành Phố Đà Nẵng.
Trong lĩnh vực tư vấn Pháp lý, dịch vụ kế toán Ông đã tham gia tư vấn và chỉ đạo các hợp đồng tư vấn quản lý doanh nghiệp, tư vấnthuế – kế toán với nhiều loại hình doanh nghiệp như DNNN, Công ty CP, Công ty TNHH, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài…

Chuyên môn, kinh nghiệm thực chiến

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành, xây dựng, quản lý hệ thống và phát triển thương hiệu Kế toán Nhất Việt. Đặc biệt trong các vấn đề Pháp lý, kế toán Ông đã tham gia tư vấn và chỉ đạo hệ thống nhân sự công ty thực hiện các nội dung chuyên môn liên quan quản lý doanh nghiệp, tư vấn thuế – kế toán với nhiều loại hình doanh nghiệp như DNNN, Công ty CP, Công ty TNHH, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài…

Giá trị hướng đến

Dẫn dắt bộ máy Kết toán Nhất Việt phát triển bền vững thông qua việc xây dựng “giá trị thật” cho khách hàng và môi trường “phát triển bản thân” cho đội ngũ nhân sự của công ty. Trở thành Công ty dịch vụ kế toán, quản lý doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trân trọng giá trị trải nghiệm và thấu hiểu những Khó khăn cùng đồng đội – Ước muốn của khách hàng và dành thời gian thấu hiểu chính mình.

Định hướng tương lai

Từ thành quả đem lại giá trị về mặt doanh số cho doanh nghiệp, bước sang giai đoạn những khó khăn hiện tại, Ông định hướng đem lại giá trị thật cho Người dùng cuối cùng (Khách hàng), và mong muốn cộng đồng nhìn nhận Kế toán Nhất Việt là đơn vị Đại lý thuế cung cấp dịch vụ kế toán, thành lập công ty chuyên nghệp, uy tín, chính xác và mang hiệu quả cao.

LỜI CHỨNG THỰC

nguyễn quang khải - ceo hoi pho travel co.,ltd

Uy tín luôn

Lần đầu tiên thành lập công ty, không biết thủ tục nên phải tới lui Sở Kế hoạch và Đầu tư nhiều lần để tìm hiểu nhưng rồi cũng chẳng đâu và đâu, vừa mất thời gian mà lại không được việc. Được đứa bạn đã từng mở công ty giới thiệu đến Kế toán Nhất Việt, mình đã sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Công ty và rất hài lòng. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và năng động, CEO Ba Nguyễn uy tín luôn.

CEO Quang Khải / Hoi Pho Travel Co.,ltd
ceo chúc xuân trang

Chi phí quá rẻ

Tôi được anh CEO Ba Nguyễn hướng dẫn làm thủ tục thành lập công ty. Sau thành lập vì sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự Kế toán Nhất Việt mà tôi quyết định sử dụng luôn dịch vụ kế toán trọn gói cho đến tận bây giờ. Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng cho khách hàng khi được hỏi. Bên cạnh đó chi phí dịch vụ kế toán khá rẻ, khá hợp lý cho tất cả các doanh nghiệp quy mô nhỏ tại Đà Nẵng.

CEO Xuân Trang / Chang Chang Company
th 2

Thật tuyệt vời

Mình ở trong Thành phố Hồ Chí Minh, ra lập nghiệp mở công ty tại Đà Nẵng, rất may gặp được đơn vị chuyên nghiệp, CEO có tâm, có tầm. Dịch vụ của tôi được thực hiện nhanh chóng, tận tâm, không tốn thời gian đi lại. Hồ sơ ra kết quả nhanh. Đặc biệt rất hài lòng với anh CEO Ba Nguyễn ở đây. Cảm ơn Kế toán Nhất Việt rất nhiều.

CEO Lan Phương / Opicom Co.,ltd