TRẦN HÀN HUỆ THANH (HUỆ THANH)

Chuyên viên Kế toán dịch vụ

Tôi Huệ Thanh là cử nhân chuyên ngành Tài chính – Kế toán, hiện đảm nhận chức vụ Chuyên viên tư vấn Kế toán tại Kế toán Nhất Việt. Nhiều năm công tác tại Kế toán Nhất Việt với chức danh Chuyên viên Kế toán và với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tư vấn thuế, kế toán, lao động, bảo hiểm, tiền lương, Tôi luôn mang đến những giá trị gia tăng cho khách hàng bằng các giải pháp tư vấn chính xác, hiệu quả.

➦➦➦ Xem thêm các nhân sự chủ chốt khác:

chuyen vien ke toan - hue thanh
Chuyên viên Kế toán – Huệ Thanh

Mục tiêu nghề nghiệp

Kế toán vẫn luôn là nghề mơ ước tôi mong muốn được gắn bó lâu dài và đặc biệt với Kế toán Nhất Việt. Năm năm thực chiến mảng kế toán tại các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Thành Phố Đà Nẵng và cả công ty nhà nước, tôi hy vọng trong 3 năm tới mình sẽ trở thành Quản lý giỏi ngành kế toán để có cơ hội truyền tải tới các bạn thực tập sinh, kế toán học việc nhiều kỹ năng và kiến thức thực tế về ngành này.Tôi mong muốn làm việc trong môi trường tốt hơn nữa giúp tôi phát huy được kỹ năng làm việc với cơ quan thuế, thu thập, xử lý và lưu trữ các hóa đơn, chứng từ kế toán, tiến hành khai thuế, lập báo cáo thuế … qua đó nâng cao nghiệp vụ cho mục tiêu trở thành kế toán trưởng giởi. Bên cạnh việc giúp công ty có thể kinh doanh ổn định và báo cáo thuế thuận lợi khi thực hiện các vấn đề về thuế rõ ràng.

Giá trị hướng đến

Chuyên viên Kế toán luôn được coi là một nghề quan trọng của xã hội hiện đại, nhất là trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế và bối cảnh khủng hoảng kinh tế thế giới hiện nay. Chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều tương lai đối với bản thân tôi, họ được đón nhận vào những vị trí quan trọng. Với xuất phát điểm tốt như vậy sẽ là điểm tựa giúp cho tôi thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình

Định hướng tương lai

Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức. Vì vậy thị trường việc làm của nghề này rất rộng lớn. Nghề dịch vụ kế toán đòi hỏi chúng ta phải trung thực, cẩn thận, năng động, sáng tạo… Trước những thay đổi liên tục xu hướng các ngành nghề khác nhau thì Chuyên viên Kế toán vẫn là ngành mang tính ổn định cao, thu hút được nhiều bạn trẻ chọn học và gắn bó. Đặc biệt với những chương trình đào tạo nhân lực chất lượng cao, người học xong ra trường đi làm dễ dàng nắm bắt được cho bản thân một tương lai nghề nghiệp hấp dẫn.

LỜI CHỨNG THỰC

ceo - anh hướng

Nỗi lo kế toán tan biến

Tôi luôn tin tưởng và hài lòng khi lựa chọn dịch vụ kế toán thuế ở đây, đội ngũ Chuyên viên Kế toán nhiệt tình, lại còn xinh gái nữa chứ, hic. hỗ trợ công ty tôi rất tốt, đúng là ko còn nỗi lo về kế toán thuế. Cảm ơn.

CEO Mr Hướng / Chao Viet Company
110 tuan kiet

Sếp chỉ việc kinh doanh, kế toán đã có Huệ Thanh

Bên mình là công ty xây dựng, trước đây gặp rất nhiều khó khăn trong việc xử lý chứng từ và nghiệp vụ để cân đối báo cáo tài chính nộp cho chi cục thuế. Được đối tác giới thiệu, mình đã thử sử dụng dịch vụ Kế toán Nhất Việt. Từ ngày làm việc với Nhất Việt, mà trực tiếp là bạn Huệ Thanh nó ưng cái bụng gì đâu à. Công việc của mình nhàn hẳn, được bạn Huệ Thanh tư vấn và hỗ trợ nghiệp vụ hoàn thiện sổ sách, chứng từ, cân đối sổ sách, hoàn thiện chuẩn chỉnh từng tháng từng quý, bên mình không còn phải lo chạy đôn chạy đáo mỗi dịp tới kỳ nộp báo cáo quyết toán nữa.

Giám đốc TUẤN KIỆT / Công ty Tuấn Kiệt
036 chi suong

Hợp tác lâu dài

Công ty mình không đông nhân viên lắm nên không có kế toán. Bữa có được ông bạn giới thiệu chỗ này. Thấy bên này làm trọn gói luôn, giá lại khá mềm. Được bạn chuyên viên tên Huệ Thanh tư vấn về nghiệp vụ, vướng mắc khá chu đáo, còn hướng dẫn sắp xếp bảo quản chứng từ cũng như giấy tờ quan trọng của công ty nữa. Khá ưng điều đó. Nhất định hợp tác lâu dài à. Good!

Quản lý - Ms Sương / Công ty Viviantech
225 dung

Hài lòng với dịch vụ kế toán

Bên mình có thuê công ty làm về kế toán thuế trong thời gian vừa rồi. Mình thấy công ty làm việc nghiêm túc và tận tình với khách. Luôn hoàn thành đúng hẹn với khách hàng và đưa ra nhưng tư vấn chính xác cho công ty. Tôi hài lòng với dịch vụ tại Kế toán Nhất Việt

Mr Dũng / Logistics Minh Chi